Sửa chữa máy sản xuất khẩu trang y tế Sửa chữa máy sản xuất khẩu trang y tế – ALO ELECTRICIAN

Sửa chữa máy sản xuất khẩu trang y tế

24-10-2020
Bởi: admin Có: bình luận 1914 lượt xem

Sửa chữa máy sản xuất khẩu trang y tế

Dây chuyền sản xuất khẩu trang được tạo nên từ nhiều loại máy móc, linh kiện khác nhau. Mỗi công đoạn sẽ có nhiều loại máy với chức năng riêng biệt. Đầu tiên, các lớp khẩu trang sẽ được lắp vào các trục quay lớn trên máy làm khẩu trang và được sắp xếp theo thứ tự trên một băng chuyền chuyên dụng.

Các lớp vải nguyên liệu để may khẩu trang sẽ được đi qua một bộ phận giúp tạo nếp gấp cho khẩu trang. Cũng ở công đoạn này, một máy khâu sẽ cho một thành kim loại nhỏ vào đầu của chiếc khẩu trang theo chiều ngang và khâu dập lại hai mép bên chiều ngang lại. Miếng kim loại nhỏ này có tác dụng giữ cho mép khẩu trang ôm sát phần sống mũi. Ngăn ngừa vi sinh vật, bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào.

Sau khi đã được tạo nếp và gắn thanh kim loại xong thì dải nguyên liệu sẽ được đẩy qua một máy cắt. Máy sẽ cắt dải nguyên liệu thành những chiếc khẩu trang nhỏ theo kích thước đã cài đặt sẵn trong máy. Sau đó những chiếc khẩu trang sẽ được đẩy vào băng chuyền và đưa đến các máy khâu.

Những chiếc khẩu trang sau khi đã được cắt nhỏ sẽ được đưa vaò các máy khâu (dập) mép để tiến hành khâu kín viền và may dây đeo vào. Dây đeo hai bên được làm từ chất liệu thun co giãn để phù hợp với mọi khuôn mặt. Và công đoạn cuối cùng đó là sắp xếp số lượng khẩu trang đã quy định vào bì nhựa rồi cho vào hộp giấy.

Đơn vị sửa chữa dây chuyền, máy sản xuất khẩu trang uy tín

Trong quá trình sản xuất khẩu trang thì việc bị hư hỏng máy móc, linh kiện, phụ kiện là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là đối với những dây chuyền sản xuất khẩu trang có tuổi đời quá lâu. Những xưởng sản xuất khẩu trang có quy mô lớn thì có thể có đội ngũ nhân viên kiểm tra và sửa chữa máy móc.

Tuy nhiên những đơn vị sản xuất khẩu trang có quy mô nhỏ và vừa thì thường không có đội ngũ sửa chữa. Vậy nếu dây chuyền, máy sản xuất khẩu trang bị hư hỏng thì phải làm như thế nào? Có đơn vị nào chuyên nhận sửa chữa máy sản xuất khẩu trang hay không?

Hiện nay, Công ty Alo Electrician đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa và bảo trì dây chuyền, máy sản xuất khẩu trang đảm bảo chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty Alo Electrician là địa chỉ tin cậy. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Những dịch vụ sửa chữa dây chuyền, máy sản xuất khẩu trang tại Alo Electrician

Công ty Alo Electrician đã cho ra đời nhiều dịch vụ sửa chữa và bảo trì dây chuyền, máy sản xuất khẩu trang khác nhau. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sửa chữa của các đơn vị sản xuất khẩu trang nhỏ và vừa trên toàn quốc. Sau đây là một số dịch vụ tiêu biểu mà khách hàng có thể tham khảo thêm:

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì dây chuyền, máy sản xuất khẩu trang tại Alo Electrician

Dịch vụ sửa chữa dây chuyền, máy sản xuất khẩu trang

Alo Electrician với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã được đào tạo sẽ có thể xử lý được tất cả các vấn đề kĩ thuật, máy móc. Đơn vị sẽ cử nhân viên đến tận cơ sở sản xuất để kiểm tra và tiến hành sửa chữa nhanh chóng.

Sau khi đã xác định được nguyên nhân hư hỏng thì nhân viên sẽ báo cho khách hàng biết. Đồng thời nêu ra những cách khắc phục để khách hàng tham khảo. Nếu đồng ý sửa chữa thì đơn vị sẽ tiến hành xử lý ngay theo yêu cầu.

Công ty cũng sở hữu nhiều nhân viên đã được đào tạo bài bản trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài. Do đó hầu như không vấn đề nào là không giải quyết được. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ sửa chữa máy sản xuất khẩu trang của đơn vị Alo Electrician nhé.

Thay phụ kiện máy sản xuất khẩu trang

Công ty Alo Electrician có đầy đủ các phụ kiện máy sản xuất khẩu trang như: rơ le, cầu dao, băng tải bỏ khẩu trang, dao cắt viền, khởi động từ,… Các phụ kiện đều được nhập từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu trong quá trình kiểm tra dây chuyền sản xuất khẩu trang mà nhân viên phát hiện có phụ kiện hư hỏng cần thay thì sẽ báo ngay cho cơ sở.

Thay linh kiện máy sản xuất khẩu trang

Không chỉ cung cấp phụ kiện mà công ty Alo Electrician còn cung cấp nhiều linh kiện máy sản xuất khẩu trang khác nhau. Ví dụ như: đầu hàn viền, thùng siêu âm, đầu hàn thun,… Các linh kiện đảm bảo chính hãng, cam kết mới 100% và có giấy tờ xác nhận rõ ràng. Đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và có độ bền lâu.

It's easy to share on...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Từ khóa: , , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC