Công tắc điều khiển từ xa - ALO ELECTRICIAN Công tắc điều khiển từ xa – ALO ELECTRICIAN

Công tắc điều khiển từ xa

31-05-2017
Bởi: admin Có: bình luận 2715 lượt xem

Trước sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật đang trải rộng trên mọi lĩnh vực, thiết bị nhà thông minh đã thực sự trở thành tâm điểm chú ý của các nhà sáng chế, nhằm đem lại sự tiên nghi, thoải mái, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức cho các gia đình hiện đại.

Nhằm quảng bá và đưa các thiết bị điều khiển thông minh vào ứng dụng thực tế trong từng gia đình, từng ngóc ngách của căn hộ, chung cư, hay các trung tâm thương mại…Alo Electrician đã tập trung phát triển mạnh các giải pháp mang tính ứng dụng thực tiễn nhất, chi phí rẻ nhất, hiệu quả sử dụng cao nhất cho Quý khách hàng.

Trong bài giới thiệu này, Alo Electrician muốn giới thiệu tới Quý khách hàng giải pháp về công nghệ điều khiển từ xa các thiết bị trong gia đình như : đèn chiếu sáng, thiết bị nhà bếp, máy móc điện dân dụng, thiết bị an ninh…

D9302

Sau đây là các lợi ích khi sử dụng công nghệ điều khiển từ xa các công tắc điện:

– Giảm đáng kể việc đi dây chằng chịt trong ngôi nhà, điều mà hệ thống công tắc điện thô sơ luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, chạm chập cao.

– Bật tắt các thiết bị bằng các công tắc điều khiển từ xa, dễ dàng tích hợp các chức năng giám sát, quản lý trong một ngôi nhà Smarthome hiện đại, mang lại sự tiện nghi, hiện đại, cá tính gia chủ và phong cách thời thượng cho ngôi nhà của bạn.

– Giảm đáng kể việc đục khoét, khoan cắt, oanh tạc trên các bức tường đáng thương của ngôi nhà bạn.

– Tiết giảm đáng kể chi phí tiền điện, tác động tích cực tới ý thức sử dụng nguồn năng lượng điện góp phần vào công cuộc giữ gìn và bảo vệ một môi trường xanh bền vững.

D9302-4

Như vậy, việc sở hữu một công nghệ điều khiển các công tắc điện từ xa trong gia đình là một xu hướng của sự phát triển. Chúng ta hoàn toàn có thể bật, tắt các đèn, hay các thiết bị điện gia dụng chỉ bằng một nút nhấn từ một vị trí cách xa vài trăm mét, hay ở bất cứ không gian nào trong ngôi nhà của bạn.

D9302-6

Tùy theo từng nhu cầu ứng dụng thực tế, Alo Electrician sẽ tư vấn, đệ trình các giải pháp cụ thể và lắp đặt hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.

Hồng Thế <Alo Electrician>

It's easy to share on...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC