Sửa nồi cơm điện tại nhà Sửa nồi cơm điện tại nhà – ALO ELECTRICIAN

Sửa nồi cơm điện tại nhà

18-02-2017
Bởi: thelv Có: bình luận 4259 lượt xem

Alo Electrician là trung tâm bảo hành nồi cơm điện chính hãng của : nồi cơm điện Cuckoo, nồi cơm điện Panasonic, nồi cơm điện Sharp, nồi cơm điện Zojirushi, nồi cơm điện Tiger, nồi cơm điện Happy Cook…

Alo Electrician nhận sửa chữa tại nhà các hư hỏng của nồi cơm điện:

– Nồi cơm không vào điện, không có đèn chỉ báo

– Nồi cơm nấu cơm bị sống.

– Nồi cơm điện rò rỉ điện ra ngoài vỏ

– Nồi cơm điện báo lỗi, không hoạt động…

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ các trường ĐH danh tiếng, với khả năng can thiệp sâu vào các bo mạch điện tử của nồi cơm điện để khắc phục triệt để các hư hỏng của nồi cơm điện.

Ngoài sửa chữa, thay thế các linh kiện chính hãng, chúng tôi còn cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ tư vấn miến phí về cách sử dụng nồi cơm giúp tăng tuổi thọ, đạt hiệu quả nấu cơm ngon, chín đều.

Theo thống kê của chúng tôi, việc sử dụng không đúng cách là nguyên nhân cơ bản dẫn đến nồi điện nhanh hỏng.

  1. Do thói quen, nhiều người thường vo gạo bằng chính nồi nấu, điều này khiến lớp chống dính dễ bị hỏng, cơm nấu không ngon và dính nồi.
  2. Vo gạo xong, khi bỏ xoong nấu vào nồi, nhiều người chỉ dùng một tay. Cách này có thể làm hỏng rơle chính của nồi, bởi thiết kế của đáy xoong hơi lõm nên việc đặt bằng một tay dễ khiến rơle tiếp xúc không đều, dẫn đến cơm bên sống bên chín. Do vậy, khi đặt xoong, nên lau nước xung quanh và đặt bằng hai tay nhẹ nhàng, sau đó xoay xoong nửa vòng qua trái hoặc qua phải để rơle tiếp xúc đều, cơm nấu sẽ không bị sượng.
  3. Thói quen nấu cơm và để thời gian hâm liên tục cũng làm giảm tuổi thọ của nam châm bên trong nồi cơm điện, khiến rơle không hoạt động bật – tắt chính xác.
  4. Nồi điện va đập mạnh hoặc để ở nơi ẩm ướt có thể dẫn đến rò điện rất nguy hiểm
  • noi com 1 noi com 2 noi com 3 noi com 4 noi com 5 noi com 6 noi com 7 noi com 8
It's easy to share on...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC